HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN SỮA BẮP NON VINAS

Sữa Bắp Non nói riêng và sữa thực vật nói chung được làm hoàn toàn từ các loại hạt (hạt ngô, hạt điều, hạnh nhân, đậu gà, gạo lứt, mè đen, đậu xanh-đỏ-đen…) nguyên chất 100%. Một sản phẩm hoàn toàn mới với thành phần dưỡng chất và vitamin nhiều chưa từng thấy ở các loại nước giải khát, mang lại cho bạn năng lượng và sức khỏe mỗi ngày với cảm giác thơm ngon và khoan khoái
Sản phẩm được nấu thanh trùng, do đó để giữ cho sữa được thơm ngon và đảm bảo chất lượng xin Quý khách lưu ý
1. Cách vận chuyển
Sữa Bắp Non thường dễ bị hư do chứa nhiều dinh dưỡng, do đó nếu bạn vận chuyển không đúng cách thì dễ nhận thấy các dấu hiệu là sản phẩm sẽ sủi bọt hoặc bị chua. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể là do bạn đã vận chuyển sản phẩm quá lâu (lâu hơn 2 giờ) ở điều kiện nhiệt độ môi trường. Hoặc có thể là do bạn đã cho sản phẩm vào cốp xe, nơi có nhiệt độ cao khi vận chuyển, hay có thể do sơ ý mà bạn có thể đã để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời quá lâu
Vì vậy để vận chuyển đúng cách bạn chú ý:
  • Không để sữa bắp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
  • Không cho sản phẩm vào cốp xe hoặc nơi có nhiệt độ cao
  • Khi vận chuyển đi xa trong thời gian dài, bạn nên chuẩn bị thùng giữ lạnh (<10oC) để bảo quản sản phẩm
  • Khi vận chuyển sữa mà không giữ lạnh (<10oC) thì nên dùng hết sữa trong 1 ngày
2. Cách bảo quản
Do Sữa Bắp Non chỉ qua quá trình nấu thanh trùng để đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất và tính thơm ngon của sản phẩm nên nếu bạn bảo quản không đúng cách sản phẩm sẽ dễ bị hư ngay. Và để bảo quản đúng cách, bạn hãy chú ý:

Sữa Bắp Non, Sữa Gạo Lứt – Sữa Ngon VinaS

  • Quý khách mua sản phẩm Sữa Bắp Non về đến nhà để ngay vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút cho sữa lạnh sâu tới 2-5 độ C, sau đó bảo quản ở ngăn mát. Quý khách sẽ bảo quản chất lượng và hương vị thơm ngon trong 10 ngày
  • Luôn luôn giữ sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh (<10oC)
3. Cách sử dụng
Để luôn luôn tận hưởng hết những dưỡng chất từ Sữa Bắp Non, bạn hãy chú ý:
  • Sữa bị lên men, bị hư nếu để ngoài môi trường lạnh quá 60 phút
  • Khi vận chuyển ở nhiệt độ bình thường (không giữ lạnh (<10oC)) thì nên dùng hết trong vòng 1 ngày
  • Ngon hơn khi uống lạnh, lắc đều trước khi sử dụng
  • Khi mở nắp chai Quý khách nên dùng hết trong vòng 3 giờ
  • Đối với những bạn muốn uống sữa ấm, bạn có thể đổ sữa ra cốc rồi bỏ vào lò vi sóng hoặc hâm cách thủy
VIỆC BẢO QUẢN SỮA ĐƯỢC LÂU HAY KHÔNG PHỤ THUỘC RẤT NHIỀU VÀO CÁCH VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN SỮA